Thứ Ba, 22 tháng 1, 2008

Làm cho lắm thì cũng chỉ “cho gái ăn” thôi!


Mới hôm trước kéo lũ “âm binh” về nhà giúp giọn cỏ quanh nhà để chuẩn bị ăn tết. Híc..thật ra đó chỉ là cái cớ để nhậu ở nhà cho vui thôi chứ cả hai vạt cỏ chỉ dài độ 20m bên hông nhà thì…nửa giờ một mình mình làm cũng xong.
Trà đá…thuốc hút…bánh mì để cho bữa sáng. Bữa trưa thì ghé quán ông Bạ mua 200k mồi màng. Cực kỳ ngon và rẻ. 4 quân cộng với mình là 5 vậy mà phải mất 2h mới dọn xong vì …“vừa làm vừa xàm”. Rốt cuộc thì công cuộc vệ sinh cũng được hòan thành trước 10h30′ để “đánh chén” cho nó “mát mình tối ngủ khỏi đội nón”.
Cuộc tình nào rồi cũng phải kết thúc….cuộc nhậu nào rồi cũng đến lúc kết thúc. Khi vợ mình dọn dẹp nhà cửa để cho “mấy ông trời” có chỗ uống nước trà thì một tay “ngứa mồm” phát một tràng.
- Nói thiệt với ông chớ cái số của ông làm cho lắm thì cũng chỉ “cho gái ăn” thôi!
Nói xong hắn cười hô hố đắc ý. Còn bà xã của mình thì giận tím mặt.
Đến khi âm binh về hết. Vợ vác cái mặt có bộc “cục chì” 10 kg ra nhằn nhện. “Lần sau em không muốn thấy cái mặt của thằng chả bước vô cái nhà này”. Àh. Đangở đỉnh cao của sự giận dữ. Nhưng một người luôn bảo vệ bạn và đang “ngất ngây con gà tây” thì không thể không trả lời.
- Nó nói đúng chứ nói sai àh? Này nhé. Lương ở cơ quan anh chẳng lĩnh đồng nào. Nhuận bút ở cơ quan thì em cũng lĩnh nốt.
- Nhưng mà đấy là những khỏan để lo lắng cho con cái học hành, rồi còn tiền điện, tiền nước…rồi đủ thứ khác nữa chứ.
- Thì đấy! Cả nhà này chỉ có một mình chồng là con trai. Còn lại là gái hết chứ có thêm thằng nào nữa đâu. Vậy chẳng phải là làm “làm cho lắm thì cũng chỉ “cho gái ăn” là gì? Nói dại…tớ mà bước ra khỏi nhà thì cái nhà này chẳng còn ” C….C….” nào hết nhé.
Tối ngủ thì thầm. “Anh chán làm người đẹp trai nhất nhà rồi! Ráng cho anh một thằng cu nữa nhé”!!!
- Thôi đi ông! lỡ nó lại ra một “con vịt” nữa thì sao?
- Thì tiếp tục “làm cho gái ăn” chứ sao!!!